Hướng dẫn, Tư vấn và dịch vụ sửa chữa UPS Chuyên nghiệp

Ngày nay, với việc chứng minh được tầm quan trọng trong việc duy trì một nguồn điện ổn định, an toàn. Ngày nay, Bộ lưu điện – UPS đã được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình cũng như các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, …. và được xem là một thiết bị vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên các vấn đề về bảo dưỡng, sửa chữa UPS thì vẫn chưa được quan tâm đúng mức. Đa số mọi người chỉ biết sử dụng mà thiếu sự chăm sóc, bảo vệ UPS, dẫn đến tuổi đời của các UPS không được lâu, làm tốn kém chi phí mua mới.

Điều này cũng khó trách người dùng UPS, bởi chăng trên thị trường có quá nhiều loại UPS với những thông số kỹ thuật và các tính năng khác nhau, nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này hay có hiểu biết về kỹ thuật thì rất khó để biết cách giải quyết các vấn đề của UPS.

Bạn có biết rằng nơi đặt UPS cũng rất quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ UPS cũng như đảm bảo an toàn. UPS cần được đặt ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm quá cao, tránh môi trường nhiều bụi bẩn và hóa chất.

Bạn có biết bảo vệ ắc quy như nào cho hợp lý? Khi điện lưới mất không nên để UPS xả ắc quy quá sâu, đặc biệt đối với tải quá nhỏ (nhỏ hơn 15% công suất của UPS). Việc ắc quy xả quá sâu sẽ là một trong những nguyên nhân gây hư hỏng ắc quy, đây là tỷ lệ hư hỏng đứng thứ 2 sau ảnh hưởng của nhiệt độ.

Bạn có biết tải sử dụng nào và công suất bao nhiêu thì an toàn cho Bo luu dien, hay những model nào thì nên sử dụng loại ắc quy nào cho phù hợp, ……

Rất nhiều các vấn đề UPS mà nếu chỉ là người dùng thông thường bạn sẽ khó lòng nắm bắt hết được. Ít nhất cũng phải là dân chuyên kỹ thuật, được đào tạo vài năm về UPS mới có thể hiểu các vấn đề này.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, dịch vụ sửa chữa UPS của chúng tôi với những chuyên gia được đào tạo bài bản từ các tập đoàn hàng đầu thế giới về lưu trữ điện dự phòng cũng như đã nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bo luu dien sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về UPS.

Bất kể bạn có vấn đề gì về sử dụng, bảo dưỡng hay sửa chữa UPS, hãy cứ gọi cho chúng tôi. Hoặc online, hoặc offline trực tiếp tới địa điểm của các bạn, bằng cách nào nhatphuviet.com cũng sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn một cách tận tình nhất.

Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí phí sửa chữa bộ lưu điện, hoàn toàn không vì lợi nhuận bởi vì đơn giản nhatphuviet.com chỉ muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất để đảm bảo quý khách có được nguồn điện hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn cho mọi vận hành của cuộc sống.

Hãy đến với Boluudiens.com (Công ty TNHH Điện Tử Việt Khải) để nhận được những tư vấn tận tình nhất với các vấn đề về UPS, để cuộc sống của bạn luôn được vận hành ổn định và an toàn nhất.
Related posts:

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
bo-luu-dien-hang-dau

Discuss

×Close