Card điều khiển bộ lưu điện UPS APC

Cấu hình UPS là một chuyện nhưng chúng ta cần có card điều khiển bộ lưu điện  để các thông tin dự đoán và cung cấp về hiện trạng của UPS APC được chính xác và kịp thời.

Các dòng bộ lưu điện UPS cao cấp được vận hành trong phòng datacenter thường có những rủi ro và yêu cầu đặt ra rất cao. Ngoài việc lưu điện, cung cấp nguồn dự phòng ra thì UPS APC phải thông báo được về sự cố điện ra, môi trường xung quanh, các thông tin đầy đủ về tình trạng của UPS hiện hành. Để làm công việc đó thì bộ lưu điện UPS cần có  thiết bị card điều khiển. Hai loại card điều khiển dùng cho bộ lưu điện APC là mã AP9631 và AP9630.
Card điều khiển (UPS Network Management Card ) là thiết bị  hỗ trợ việc giám sát từ xa, giúp điều khiển tình trạng của một bộ lưu điện UPS APC. Bằng cách kết nối trực tiếp vào mạng, chúng ta đã có hệ thống giám sát UPSchuyên nghiệp. Hai loại card điều khiển : AP9631 và AP9630 được dùng rộng rãi cho chức năng vừa kể trên. Card AP9631 hơn hẳn AP9630 ở điểm có thêm chức năng giám sát môi trường Environmental Monitoring.
Bộ lưu điện UPS APC được giám sát thông qua card điều khiển

Thông  qua việc kết nối  vào mạng, bộ lưu điện UPS APC  được giám sát từ thiết bị card điều khiển Network Management Card AP9631 và  AP9630.

Card điều khiển AP9631 APC Network Management Card with Environmental Monitoring (giám sát môi trường) có tính năng đo nhiệt độ môi trường. Thiết bị giúp thông báo cho người dùng về nhiệt độ xung quanh UPS APC như thế nào. Hiển thị  rõ các thông tin giúp cho người dùng biết được nhiệt độ ở góc nào  bị nóng, nhiệt độ như thế nào ở UPS giúp việc vận hành bộ lưu điện APC được tốt hơn. Đây cũng là tính năng vượt trội hơn hẳn mã AP9630 và điểm khác biệt để khách hàng lựa chọn loại card nào.

Việc dùng card điều khiển UPS APC là rất cần thiết. Thiết bị Network Management Card giúp cho công việc quản lý của con người trở nên dễ dàng và chính xác nhằm có biện pháp giải quyết được nhanh gọn hơn.
Card điều khiển APC thường được dùng cho bộ lưu điện Online. Vì UPS APC online có thời gian chuyển mạch bằng không, có hỗ trợ mở rộng thời gian lưu điện và thường được dùng trong các datacenter lớn . Network Management Card  APC được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng. Để mua card điều khiển cho bộ lưu điện UPS APC, hãy liên hệ với nhà phân phối  để có chế độ đãi ngộ tốt nhất.
-----------------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Thiết Bị Mạng Viễn Thông An Bình
Ad: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa,  Hà Nội
Tel: (04) 6276-1113 | 0976 670 089 ( Mr. Quý)
Yahoo : quyinet_09

Related posts:

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
bo-luu-dien-hang-dau

Discuss

×Close