Tìm hiểu giá bộ lưu điện UPS APC

Giá bộ lưu điện phụ thuộc nhiều yếu tố. Giá của từng loại bộ lưu điện là khác nhau cũng như có rất nhiều hãng sản xuất bộ lưu trữ điện. Có thể nói thiết bị lưu điện APC là dòng cao cấp với chất lượng đảm bảo và là sự lựa chọn đa phần của các công trình hiện nay.

Sự xuất hiện của bộ lưu điện UPS đã tạo lên bước ngoặt lớn trong việc lưu trữ điện năng, phục vụ cho các sự cố điện như mất điện lưới, trục trặc dòng điện chập chờn, điện áp lúc tăng cao, lúc giảm , gây ảnh hưởng tới thiết bị điện. Sử dụng bộ lưu điện sẽ điều hòa được dòng điện áp bởi bộ lưu điện UPS đóng vai trò như một máy ổn áp, đồng thời cung cấp điện cho các thiết bị. Với UPS APC thì ngoài việc lưu trữ điện thì UPS này còn có chức năng điều khiển bật/ tắt shut down thiết bị.

Bộ lưu điện APC có chức năng lưu điện và ổn áp cho thiết bị điện ( abnet.com.vn)
Bộ lưu điện APC có chức năng lưu điện và ổn áp cho thiết bị điện ( abnet.com.vn)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại UPS và giá bộ lưu điện UPS có nhiều mức khác nhau cũng như chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang cần một loại UPS chất lượng, bộ lưu điện giá tốt thì lựa chọn của hãng APC là hoàn toàn hợp lý. Kinh nghiệm gần 30 năm đã cho APC sự tự tin khẳng định là thương hiệu thân thiện người dùng, có giá ổn định mà chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo.


Gần 30 năm trong nghề, bộ lưu điện APC khẳng định thương hiệu chất lượng , giá tốt.

Để đáp ứng được từng nhu cầu của khách, APC đã tung ra nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, giá bộ lưu điện cũng phụ thuộc từng dòng riêng lẻ. Cty ABNET sẽ điểm qua những mẫu hàng APC thường được sử dụng cho các dự án và công trình nhỏ đến lớn trong 05 năm qua ở Việt Nam. Mẫu của bộ lưu điện UPS APC có 02 loại là dáng nằm ngang và loại đứng, thường được đặt cố định trong tủ Rack hay tủ mạng nhằm lưu điện cho những thiết bị cần thiết. Xét về công nghệ thì có UPS Offline thường được dùng cho máy tính cá nhân, case,modem, dòng cận tuyến Line-Interactive , dòng Online cho server và thiết bị có độ nhạy cảm về điện và yêu cầu không có thời gian chuyển mạch. Đồng thời mỗi dòng lại có thời gian lưu trữ điện năng là khác nhau. Từ công suất thấp nhất  500VA tới dòng cao hơn rất nhiều. Đối với dòng Online, người dùng có thể tăng thời gian lưu điện bằng cách dùng thêm pin dự phòng battery APC để phục vụ việc mở rộng thời gian cho hệ thống cần tải.

Sử dụng pin dự phòng APC để mở rộng thời gian lưu điện cho bộ lưu điện UPS.
Sử dụng pin dự phòng APC để mở rộng thời gian lưu điện cho bộ lưu điện UPS.

Việc tìm một tổng đại lý chuyên phân phối thiết bị lưu điện chính hãng, mà giá tốt sẽ ảnh hưởng tới công việc và chất lượng công trình của bạn. Bạn đang cần mua bộ UPS, bạn cần UPS tốt, giá bộ lưu điện phải hợp lý. Hãy đến với cty ABNET để nhận ưu đãi ngay hôm nay khi mua bộ lưu điện APC.
-----------------------------------------------------
Công ty TNHH Thiết Bị Mạng Viễn Thông An Bình
Ad: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa Hà Nội
Tel: (04) 6276-1113 | 0976.670.089 ( Mr. Quý)
Yahoo : quyinet_09
Website : http://www.abnet.com.vn/
Bài viết được lưu cache nguồn tại địa chỉ : http://www.abnet.com.vn/tin-tuc/gia-bo-luu-dien-ups-apc-n1-82
Related posts:

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
bo-luu-dien-hang-dau

Discuss

×Close