Mua bán bộ lưu điện UPS

Mua bộ lưu điện ở đâu tại Hà Nội ? Công ty nào là nhà phân phối UPS giá tốt ? Cách lựa chọn thiết bị lưu điện như thế nào ? Các câu hỏi sẽ được trả lời trong bài viết này.

Việc lựa chọn bộ lưu điện UPS cho các thiết bị mạng, server, máy chủ, máy tính… là hoàn toàn hợp lý. Bộ lưu điện có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn máy phát điện. Vậy mua bộ lưu điện ở đâu tại Hà Nội? Giá có tốt không? Các loại bộ lưu điện không phải khách hàng cũng biết rõ. Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại UPS hiện nay trên thị trường. So sánh các ưu điểm cũng như khảo sát đa phần nhu cầu của các công trình, dự án thì với với những yêu cầu khắt khe, đòi hỏi chính xác, chất lượng thì số đông thuộc về bộ lưu điện APC. Thiên về giá cả rẻ, chỉ sử dụng cho gia đình thì có thể kể tên như apollo. Với kinh nghiệm lâu năm và là nhà tiên phong trong việc sản xuất thiết bị lưu trữ điện năng thì UPS APC luôn khẳng định đẳng cấp ưu việt của mình.
Sử dụng bộ lưu điện UPS APC cho các máy chủ, server, máy tính để bàn (Abnet.com.vn)

Sử dụng bộ lưu điện UPS APC cho các máy chủ, server, máy tính để bàn (Abnet.com.vn)

Ở Hà Nội, bạn có thể mua bộ lưu điện APC ở nhiều cty khác nhau. Song một trong những nhà  phân phối tin cậy mà bạn có thể lựa chọn là Cty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình. Sản phẩm UPS APC được cty phân phối có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chất lượng CO, CQ, thời gian bảo hành niêm yết theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Đặc biệt, đến với cty, bạn còn có thể được tư vấn để chọn lựa được một chiếc UPS hợp lý nhất cho các thiết bị của mình nếu như bạn vẫn còn lăn tăn trong việc chọn lựa loại nào, công suất ra sao. Lấy một tư vấn cụ thể: bạn có 05 chiếc máy tính mỗi chiếc có công suất là 300watts, cộng với một máy in 200watts. Tổng cộng là 1700w tương ứng với việc bạn phải sử dụng một chiếc UPS 2200VA lưu điện trong 7 phút nếu xảy ra sự cố về điện.

Mua bộ lưu điện ở Cty An Bình tại Hà Nội là lựa chọn sáng suốt về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường, không ồn ào, không khí thải, độ ổn định cao và có các chế độ tự động shutdown khi xảy ra sự cố, thiết kế nhỏ gọn, thông minh đã khiến cho nhiều người lựa chọn sử dụng thương hiệu UPS APC. Bộ lưu điện UPS APC với đầu ra dạng sóng Sin chuẩn nên sử dụng ổn định và hiệu quả cho các thiết bị như: thang máy, thiết bị mạng, server, cửa cuốn, quạt, máy tính..Với dải công  suất đa dạng UPS từ 500VA , 650VA , 1100VA , 2200VA , 3000VA , 5000VA , 6000VA, 8000VA, 10000VA , 20KVA và hơn nữa. Giá bộ lưu điện UPS dao động từ 1 triệu đến 25 triệu với dòng 3KVA gồm dòng offline và Online.
Việc mua bộ lưu điện ảnh hưởng tới chất lượng ổn định của thiết bị. Hãy là người mua hàng thông thái lựa chọn nơi bán UPS APC tốt, giá rẻ mà sử dụng hiệu quả nhất Hà Nội. Cty ABNET phân phối bộ lưu điện hàng đầu khu vực miền Bắc.
-----------------------------------------------------
Công ty TNHH Thiết Bị Mạng Viễn Thông An Bình
Ad: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa Hà Nội
Tel: (04) 6276-1113 | 0976 670 089 ( Mr. Quý)
Yahoo : quyinet_09 / quyabnet
Website : http://www.abnet.com.vn/
Bài viết được lưu cache tại : http://www.abnet.com.vn/tin-tuc/mua-ban-bo-luu-dien-ups-n1-83
Related posts:

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
bo-luu-dien-hang-dau

Discuss

×Close