Mua bộ lưu điện ở đâu uy tín, giá rẻ

Mua bộ lưu điện ở đâu thì có giá rẻ mà chất lượng chính hãng? Công ty nào bán bộ lưu điện ở Hà Nội? 

Việc lựa chọn bộ lưu điện (UPS) khá là quan trọng, bởi bộ lưu trữ điện là giải pháp cứu tinh trong các sự cố điện. Bạn sẽ không tìm thấy một thiết bị nào hoàn hảo hơn UPS. Nhưng mua bộ lưu điện ở đâu ? Nếu bạn ở Hà thành thì ai là người bán bộ lưu điện ở Hà Nội. Mua ở đâu, người bán là ai là một chuyện nhưng  sản phẩm đó liệu có giá rẻ mà hàng vẫn đảm bảo chất lượng chính hãng không lại là một việc khác. Và quan trọng là, hiện nay , trên thị trường tràn lan các thương hiệu thì nên sử dụng UPS của hãng, để vừa đảm bảo được giá thành, chất lượng cho người tiêu dùng. Với kinh nghiệm trong gần 30 năm sản xuất thiết bị lưu điện thì hàng của APC sẽ là phương án mà bạn kiếm tìm.

SUA5000RMI5U APC - bộ lưu điện giá rẻ ở Hà Nội

Bộ lưu điện UPS APC giá rẻ ở Hà Nội

Công ty ABNET là nhà phân phối APC có các mặt hàng như bộ lưu điện, thiết bị chống sét, tủ rack và phụ kiện rack . Sản phẩm có giá tốt , dịch vụ linh động toàn quốc ( quý khách sẽ được miễn phí giao hàng ở 5 quận nội thành Hà Nội , hoặc TP. Hồ Chí Minh). Đây sẽ là địa điểm tin cậy để bạn mua thiết bị APC nói chung và mua bộ lưu điện ở Hà Nội nói riêng. Với các điểm vượt trội của APC như mẫu mã, giá cả và nhất là chất lượng, đảm bảo sẽ làm hài lòng người sử dụng. UPS APC được phân bổ trên toàn thế giới, Có rất nhiều tập đoàn lớn đã chọn UPS APC đưa vào sử dụng cho hệ thống của mình. Bạn đang cần một thiết bị để lưu điện cho dự án , công trình mà yêu cầu đặt ra là thiết bị UPS đó phải chạy an toàn, ổn định, mà có giá rẻ. Còn chờ đợi gì nữa mà không sử dụng ngay bộ lưu điện APC. 

Thiết bị lưu trữ điện của hãng APC đa dạng công suất từ các dòng offline cho máy tính, PC tới dòng trung như cận tuyến và dòng Online với thời gian chuyển mạch bằng không cho Server , những thiết bị đòi hỏi cao về độ tin cậy của dòng điện. Khi mua bộ lưu điện APC, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi trực tiếp cũng như quà tặng đi kèm nếu nằm trong thời gian khuyến mãi của hãng. Ngoài ra chế độ bảo hành của APC khá linh hoạt, bạn có thể bảo hành bộ lưu điện APC ở Hà Nội tại các điểm do APC bảo hộ như trung tâm FPT ở Cầu Giấy ( Ở tỉnh thành khác sẽ có trung tâm riêng , liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng APC để cập nhật các điểm BH).
Bộ lưu điện giá tốt mua ở đâu ?

Bộ lưu điện giá tốt mua ở đâu ?

Cty nào bán bộ lưu điện tại Hà Nội ? Câu trả lời là :  Cty TNHH Thiết Bị Mạng Viễn Thông An Bình. Cam kết : giá rẻ, hàng chính hãng.
Liên hệ để có giá tốt và nhận tư vấn miễn phí khi mua bộ lưu điện năng UPS APC :
Công ty TNHH Thiết Bị Mạng Viễn Thông An Bình
Ad: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa Hà Nội
Tel: (04) 6276-1113 | 0976 670 089 ( Mr. Quý)
Yahoo : quyinet_09
Related posts:

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
bo-luu-dien-hang-dau

Discuss

×Close