Bộ lưu điện Riello 800KVA MPT800

Mã sản phẩm : MPT 800
- Hệ số công suất : 0.8
- Công suất : 800KVA/640KW
- Biến áp cách ly đầu ra, Chỉnh lưu IGBT cho đầu vào sạch
- Hiệu suất cao = 94%, lên đến 98%
Chức năng biến đổi tần số 50/60Hz
THD < 3%
- Avquy trong lên đến 40kVA
- Kết nối song song lên đến 6 đơn vị
- 2 đầu vào(tùy chọn)
- Máy biến áp cách ly đầu ra (tùy chọn)
- Điện áp 208V in/out (tùy chọn)

- Hệ thống UPS 800kVA dòng Riello Master MPS là một UPS dựa trên máy biến áp với đầu vào và đầu ra ba pha, và bộ chỉnh lưu 12 xung. Các UPS có hiệu quả hoạt động cao trong đó có một năng lượng hơn nữa tiết kiệm ECO chức năng chế độ và cung cấp bảo vệ cách ly Galvanic. Có thể kết nối tối đa tám hệ thống UPS MPT trong một cấu hình song song để mở rộng tổng xếp hạng kVA của hệ thống và / hoặc cung cấp (N + x) dự phòng.

- Các MPT 800kVA UPS không có pin bên trong và đòi hỏi một gói mở rộng pin phù hợp hoặc một chân đế pin mở hoặc cladded. Các UPS có thể được sử dụng với một bánh đà DC để cung cấp một thời gian chạy thời gian ngắn để trang trải các khoảng thời gian chuyển đổi-on của một máy phát điện dự phòng. Xem tất cả thời gian chạy pin mở rộng để có thêm tùy chọn.
- Các ứng dụng điển hình: trung tâm dữ liệu, phòng comms, nhà máy công nghiệp, cơ sở y tế và thiết bị chuyển mạch viễn thông

- Công nghệ: phân loại kép chuyển đổi trực tuyến VFI -SS-111 (EN 62040-3)
- Phạm vi: từ 10kVA đến 800kVA - (10kVA, 15kVA, 20kVA, 30 kVA, 40kVA, 60kVA, 80kVA, 100kVA, 120kVA, 160kVA, 200kVA, 600kVA, 800kVA).
- Khả năng mở rộng: kết nối tối đa tám UPS trong cấu hình song song hoặc N + x bằng giao thức vòng kín Riello UPS .
- Hệ số công suất đầu ra cao: Master MPS UPS có công suất định mức 0,8 và phù hợp để sử dụng trong môi trường trung tâm dữ liệu hiện đại.
Nhiều chế độ hoạt động: Chế độ trực tuyến và ECO để tăng cường tiết kiệm năng lượng.
- Quản lý pin nâng cao: để giúp kéo dài tuổi thọ pin bằng chế độ sạc phù hợp nhất cho loại pin được kết nối, có thể bao gồm pin axit chì kín ( VRLA ), pin AGM , GEL , Open-vent hoặc Niken Cadmium. Hệ thống quản lý pin tiên tiến bao gồm kiểm tra pin tự động và thủ công, bảo vệ xả sâu, dòng gợn không đáng kể và bộ chỉnh lưu với dải điện áp đầu vào rộng để giảm mức sử dụng pin và tối ưu hóa tuổi thọ pin.
- Built-in Truyền thông: một mặt trận bảng backlit hiển thị đồ họa (240 × 128 pixel) cung cấp UPS tình trạng thông tin, báo động và hình thức hiển thị sóng, cổng RS232 đôi, 2 khe cắm truyền thông, từ xa ESD và bỏ qua điều khiển, và danh bạ volt-miễn phí.
- Truyền thông từ xa: phần mềm giám sát và tắt máy PowerShield UPS đa nền tảng cho Windows (7, 2007, Vista, 2003 và XP), Linux, Mac OS X, Sun Solaris, Linux, Novell và các hệ điều hành Unix khác. Các UPS được TeleNetGuard Pro tương thích để theo dõi trang web từ xa thông qua cổng thông tin khách hàng của chúng tôi.
- Tùy chọn: tủ pin, giá đỡ pin, cảm biến nhiệt độ tủ pin, bộ sạc pin bổ sung, nguồn cung cấp đầu vào kép, máy biến áp cách ly (trung tính cho nguồn điện riêng biệt hoặc cách ly Galvanic), tủ pin thời gian chạy mở rộng, bộ cáp song song kín và đồng bộ hóa UGS Phụ kiện kết nối nóng PSJ cho cấu hình bus kép.
Related posts:

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
bo-luu-dien-hang-dau

Discuss

×Close