Ưu điểm của bộ lưu điện APC

Ưu điểm bộ lưu điện so với máy phát điện hoàn toàn vượt trội. Hãy lựa chọn bộ lưu điện, đặc biệt là bộ lưu trữ điện năng APC với các ưu điểm dưới đây.

Nhắc đến bộ lưu điện, chắc hẳn dân kỹ thuật và những người thường tiếp xúc với các sự cố về điện sẽ biết đơn giản hoặc sâu về bộ lưu trữ này. Đây là thiết bị nhằm nâng cao độ tin cậy của dòng điện, giúp dòng điện chạy xuyên suốt. Việc sử dụng thiết bị lưu điện sẽ giúp bạn không còn lo ngại khi sự cố mất điện xảy ra, đặc biệt là trong những ngay hè – đỉnh điểm điện lưới chập chờn, không ổn định. Bộ lưu điện chính là giải pháp ưu việt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Bộ lưu điện Offline dùng cho máy tính BR500CI-AS

Bộ lưu điện hơn máy phát điện ở tính thẩm mỹ,  khi chạy máy rất êm, không tạo ra tiếng ồn , gây khó chịu cho người dùng như máy phát điện. Bộ lưu điện còn gọi một tên khác là UPS . Với UPS thì khi xảy ra sự cố điện, thiết bị này sẽ chuyển mạch tức thì, điều khiển được bật, tắt thiết bị điện của bạn thông qua phần mềm đã cài sẵn.
SUA5000RMI5U APC

UPS APC SUA5000RM5U - Bộ lưu điện nằm ngang bắt ngang tủ Rack

Khi hết điện trong UPS, bạn có thể sạc pin và lưu trữ điện để tiếp tục dùng trong các lần tiếp theo. Bạn muốn lưu điện có thời gian sử dụng dài và lâu, có vài yếu tố bạn phải chú ý, đó là lượng tải của bộ lưu điện và thiết bị điện là bao nhiêu , công suất điện càng nhỏ mà UPS có công suất lớn thì thời gian lưu điện rất lâu, và ngược lại. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào cách và điều kiện bảo quản ở khách hàng như thế nào.
bộ lưu điện - ups APC

Bộ lưu điện Smart-UPS APC Online

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bộ lưu điện, song bộ lưu trữ điện của APC , dành điểm chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi chính ưu điểm của bộ lưu điện APC này :
Với quạt mát được thiết kế thông minh, sản phẩm này chỉ hoạt động khi nhiệt độ máy > 60 độ.
Bảo vệ việc quá tải, ngắn mạch cho thiết bị điện
Thiết kế bộ lưu điện APC có thẩm mỹ, vỏ bọc của UPS được làm bằng thép sơn tĩnh điện, chắc chắn giúp bảo vệ người sử dụng. Hãng APC luôn đặt sự an toàn của con người trên hết, với việc sử dụng vỏ UPS này khách hàng sẽ rất an tâm trong thời gian sử dụng. Đặc biệt, lúc vận chuyển và sử dụng. Ưu điểm nữa của bộ lưu điện APC là UPS có hiều công suất và mẫu mã phù hợp cho từng hộ gia đình hoặc văn phòng nhỏ đến lớn.
Related posts:

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
bo-luu-dien-hang-dau

Discuss

×Close