Vì sao nên dùng bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện là một thiết bị rất quan trọng dùng để lưu trữ điện trong việc cung cấp dòng điện cho các máy tính, server, các thiết bị điện, điện tử…nhằm độ tin cậy khi xảy ra sự cố về điện .

Con người tạo ra các sản phẩm nhằm phục vụ các nhu cầu và các vấn đề hàng ngày . Bộ lưu điện chính hãng là giải pháp không còn xa lạ với chúng ta , bởi tính ưu việt quá hoàn hảo của nó. Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS ( Uninterruptible Power Supplier) . Trong các sự về cố điện như : việc chập chờn dòng điện , mất điện bất ngờ, yếu điện… sẽ gây ảnh hưởng tới công việc, thiết bị . Giải quyết vấn đề này, hãng APC với trong nghề 30 năm nghiên cứu sản xuất và đã cho ra sản phẩm đáp ứng từng nhu cầu nhỏ đến lớn của khách hàng. Cần thời gian để thích nghi và sắp xếp lại công việc trước khi đón nhận việc mất điện, và bạn quá khó chịu trước sự chập chờn, lo lắng hỏng hóc thiết bị của bạn. Hãy yên tâm vì đã có UPS APC dành giải quyết các trường hợp trên.Có thể nói, bộ lưu điện APC có rất đa dạng về công suất và mẫu mã để mọi người có thể lựa chọn. Tiêu chí con người là hàng đầu đặt ra của hãng APC : sự an toàn, thẩm mỹ người dùng, đồng nghĩa với việc bộ lưu điện ngày càng phải hoàn chỉnh, phát triển. Thiết bị lưu điện chạy tốt sẽ đem lại sự an tâm cho người sử dụng. APC cam kết an toàn , vỏ ngoài của ups APC có lớp cách điện, các cạnh của UPS này không nhọn, không làm ảnh hưởng tới con người. Bên cạnh đó, bộ lưu điện hãng APC công suất từ 500VA BR500CI-AS dành cho Offline tới 20KVA với công nghệ online. Dòng UPS Offline dùng cho máy tính cá nhân , server có công suất bé. Dòng Online dùng cho các thiết bị đòi hỏi cao về độ tin cậy dòng điện. Vì dòng online có thời gian trễ bằng 0, có khả năng tăng thời gian lưu điện , kéo dài thời gian sống hơn cho thiết bị. Ngoài ra, APC với mẫu nằm ngang có thể lắp ngang vào tủ rack ( Rackmount) và dạng đứng (Tower) . Công dụng bộ lưu điện lại có rất nhiều : như làm ổn áp, lưu điện cửa cuốn, cứu hộ thang máy....


Để lắp bộ lưu trữ APC vào tủ Rack, ta cần đặt thêm Rail kit APC . Rail kit như hình trên. Việc lắp đặt bộ lưu điện hoàn toàn dễ dàng vì đã có đĩa, sách hướng dẫn đi kèm rất dễ hiểu và tự tay bạn có thể lắp ráp nhanh chóng.

Có nhiều hãng trong ngành sx lưu điện, nhưng UPS APC luôn nằm ở vị trí hàng đầu bởi giá cả hợp lý, dịch vụ BH, đội ngũ tư vấn tận tình luôn làm hài lòng từng khách hàng dù khó tính đến đâu. Bạn có thể chưa từng sử dụng hàng APC , cũng có thể bạn đã sử dụng qua thiết bị lưu trữ điện APC sẽ thấy sự khác biệt giữa rõ rệt mà chúng tôi đã đưa ra ở trên về hàng của hãng APC. APC cam kết đem lại hoàn mỹ nhất cho khách hàng, hãy lựa chọn sử dụng BỘ LƯU ĐIỆN APC cho các công trình, dự án của bạn. Hãy để chúng tôi tiếp thêm sức mạnh để bạn thành công bằng bộ lưu điện chính hãng apc. Sử dụng bộ lưu điện ngay hôm nay cho thiết bị điện tử bên quý vị.
Related posts:

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
bo-luu-dien-hang-dau

Discuss

×Close