Vì sao lại phải sử dụng bộ lưu điện APC?

Vì sao lại phải sử dụng bộ lưu điện APC? Có lẽ là câu hỏi này sẽ khiến người đọc giật mình bởi từ "phải". Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ thêm về bộ lưu điện của hãng APC, hay còn gọi là UPS APC , về những mặt tốt của APC.APC cái tên như hiện nay được gắn với thương hiệu SCHNEIDER ELECTRIC . APC được thành lập năm 1981, ban đầu APC chuyên nghiên cứu và phát triển về nắng lượng mặt trời. Đến cuối năm 2006, đầu 2007 thì tập đoàn SCHNEIDER ELECTRIC đã mua lại APC và có tên là APC by SCHNEIDER ELECTRIC.
Với khả năng và kinh nghiệm vốn có gần 30 nghiên cứu và sản xuất bộ lưu điện. APC cố gắng cống hiến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.


Với công suất đa dạng , công nghệ offline, online ( dòng ups online có thể lắp thêm battery tăng thời gian lưu điện) (sử dụng trong datacenter vừa và nhỏ ), đến công nghệ cao 3phase Symmetra và galaxy dùng trong trung tâm dữ liệu lớn đáp ứng mọi nhu cầu lưu điện của quý khách.Bên cạnh công suất và công nghệ , mẫu mã bộ lưu điện APC khá là bắt mắt. Có dạng đứng ( tower ) , dạng nằm ngang ( rackmount - có khả năng lắp ngang vào tủ rack ), thiết kế trang nhã, thể hiện đẳng cấp.
Ngoài ra , vỏ bọc ups APC có lớp tĩnh điện cách điện, nên rất an toàn cho người dùng.

Chất lượng, mẫu mã, độ an toàn : 3 điểm mạnh của APC khiến bộ lưu điện APC luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà quản lý, khách hàng .
Mọi thắc mắc và thông tin , khách hàng vui lòng liên hệ :
Yahoo: quyinet_09 / thuyabnet
Điện thoại: (04) 6276-1113 ( Mr Quý 0976670089 / Ms Thúy 0974895610)

Related posts:

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
bo-luu-dien-hang-dau

Discuss

×Close